[ 48HFP 2011 ] – Dự Án Phim 48 giờ nhận được 45 phim [ Quỳnh Valentine ]

(LV) – Ngày 16/10/2011, Dự án Làm phim 48 giờ đã chính thức kết thúc và nhận được 45 phim hoàn thành trên tổng số 50 nhóm đăng ký dự thi.

Ngay tại thời điểm những giây cuối cùng đếm ngược cho đến 8:00 tối ngày 16/10/2011, hạn cuối vẫn có những nhóm đứng bồn chồn chờ đợi máy tính hoàn tất việc truyền những dữ liệu quý giá của mình sang thẻ nhớ USB để nộp cho ban tổ chức. Trong những giây cuối cùng khi nghe thấy những tiếng reo hò, đó cũng là lúc họ hoàn tất kịp trước hạn cuối tưởng chừng như bất khả thi.

Trên tổng số 45 phim được nộp, chỉ có 5 phim nộp sau hạn cuối 8:00 tối và sẽ không được tham gia tranh giải. Tuy nhiên, các phim này vẫn sẽ được tham gia tranh giải “Phim được yêu thích nhất” do các khác giả đến xem các buổi trình chiếu đặc biệt tại Megastar từ 7 – 9/11 ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội bỏ phiếu bình chọn

Mội phim đã được nộp phải bao gồm các yếu tố sau: Nhân vật, đạo cụ, một chiếc ô và một dòng thoại “Nó chỉ có vẻ bề ngoài thôi”. Các phim cũng phải có một cảnh quay về một địa danh nổi tiếng ở Hà Nội, để giới thiệu thành phố Hà Nội trong lần đầu tiên tham dự cuộc thi này với các khán giả quốc tế.

Nếu các yếu tố này không xuất hiện trong phim, phim sẽ không đủ tư cách cạnh tranh cho giải cao nhất của Dự Án Phim 48 Giờ Canon – giải “Phim xuất sắc nhất Hà Nội” và cũng không có cơ hội được trình chiếu tại buổi lễ trao giải quốc tế của Dự Án Phim 48 Giờ tại Hoa Kỳ vào năm 2012.

Sau đây là các hình ảnh về buổi “Bế mạc” đầy sôi động của Dự án Làm phim 48 giờ.

48HFPquynhvalentine

Tập trung cao độ để hoàn thành phim trước 8:00 tối ngày 16/10.
48HFPquynhvalentine

Cùng trao đổi để đưa ra phương án tốt nhất. 48HFPquynhvalentine

Những phút hài hước sau khi hoàn thành bộ phim. 48HFPquynhvalentineSôi động phút cuối cùng 45 tên phim đã được chốt.

48HFPquynhvalentine
Những bộ phim được hoàn thành vào những giây phút cuối cùng của cuộc thi trong sự reo hò cổ vũ của các bạn trẻ.

Theo http://langvietonline.vn

Theo http://danviet.vn


Advertisements

About this entry