Offline điện thoại đầu tiên chạy Android của Nokia tại Hà Nội

Hàng chục bạn trẻ yêu thích công nghệ có dịp lắng nghe và chia sẻ cách sử dụng cũng như chơi trò chơi vui nhộn trên di động chạy Android đầu tiên của Nokia.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_01_zpsf57aad97.jpgNokia X được bán ở thị trường Việt Nam từ tháng 3 với giá 2,55 triệu đồng. Sản phẩm đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Android này là một lựa chọn đáng cân nhắc vì kết hợp được những yếu tố cơ bản: thiết kế tốt, cấu hình ổn, kết nối nhanh và giá không quá cao so với điện thoại cơ bản (feature phone).
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_02_zps4dabf4d7.jpgBuổi offline bắt đầu từ lúc 2h30 chiều nay thu hút nhiều bạn trẻ tại Hà Nội đến tham gia.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_03_zpseecb1323.jpgKhông phải là mẫu di động cao cấp nhất của Nokia nhưng sản phẩm đặc biệt của hãng di động Phần Lan rất thu hút giới trẻ. Màu xanh của biểu tượng hệ điều hành Android cũng là màu chủ đạo trong buổi offline hôm nay.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_04_zps0068ee59.jpgBuổi gặp mặt trải nghiệm Nokia X còn có sự tham gia của một số hotgirl tại Hà Nội. Trong hình là hot girl Hường Hana.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_05_zps83a7a173.jpgTham dự chương trình, người chơi còn có cơ hội trúng thưởng một chiếc Nokia X bằng cách chụp ảnh với mẫu di động này và đăng trên trang fanpage của Số Hoá.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_06_zps9a65650f.jpg Không khí buổi offline sôi động ngày từ những phút từ đầu với những câu hỏi đơn giản về thông tin của Nokia X. sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_07_zps457e000e.jpg Đại diện báo Số Hoá chia sẻ những đặc điểm nổi bật về Nokia X, di động chạy Android đầu tiên của Nokia và cũng là một trong những mẫu smartphone giá rẻ nhất trên thị trường. sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_08_zps856d2751.jpg Tuy xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc mà người dùng muốn được giải đáp về di động của Nokia. sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_09_zpse7153653.jpg Không chỉ có thêm hiểu biết về mẫu di động đặc biệt của Nokia, người dùng còn được chia sẻ các cách cài ứng dụng, sử dụng các phần mềm, tính năng đặc biệt của Nokia X. sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_10_zps0ce0650b.jpg Sau phần chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy, buổi offline sôi động với cuộc thi chơi game Flappy Bird rất nổi tiếng thời gian vừa qua.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_11_zpsc7e43e82.jpg 10 người chơi tham dự được chia làm hai đội và thi vòng đấu loại. Người đạt điểm tốt nhất của hai đội thi chung kết tay đôi.
sohoa_quynhvalentine photo quynhvalentine_15_zps064a7b50.jpg Ngày mai, buổi offline Nokia X do Số Hoá và Nokia tổ chức tiếp tục diễn ra tại TP HCM. Trong ảnh, từ trái qua phải: Hot teen girl Triệu Linh Hoa, diễn viên Bảo Phương, và hot girl Hường Hana.
Advertisements

About this entry